GIỮA MÙA DỊCH, DU HỌC SINH TRƯỜNG JIN TOKYO ĐANG HỌC TẬP NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đăng: 24-06-2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid, Chính phủ Nhật Bản tuyên bố "tình trạng khẩn cấp" tại Tokyo và một số thành phố khác. Các trường học, cơ sở giáo dục đều không thể dạy học ở trường, và chuyển sang giờ học online. Vậy hiện nay các bạn du học sinh tại trường Nhật ngữ JIN Tokyo đang học tập như thế nào? 

Hằng ngày, các thầy cô và học sinh vẫn duy trì lịch giảng dạy, học tập như bình thường. Từ 9 giờ bắt đầu ca học sáng và từ 13 giờ sẽ vào ca học chiều, học sinh học trực tuyến qua phần mềm Zoom. Mỗi lớp được đánh số thứ tự, cấp ID và mật khẩu riêng để đăng nhập và học trực tuyến. Để đảm bảo chất lượng buổi học, sĩ số của lớp luôn dưới 20 bạn, đặc biệt với lớp ôn luyện học lên cao đẳng, đại học, sĩ số lớp thấp hơn, khoảng 10 bạn

Bắt đầu tiết học, thầy cô sẽ chào hỏi và điểm danh học sinh. Để giờ học online hiệu quả, đảm bảo học sinh có thể lĩnh hội kiến thức tốt, đầy đủ như trên lớp, giáo viên luôn chuẩn bị tài liệu kỹ càng hơn, theo dõi học sinh sát sao hơn trong suốt buổi học. Học sinh cũng phải chuẩn bị nội dung sẽ học và phần bài tập thật tốt.

Tiết học luôn được minh họa bằng hình ảnh sống động với những câu ví dụ đơn giản, dễ hiểu giúp học sinh dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống. Thầy cô và học sinh luôn tương tác bằng cách đặt câu ví dụ, mô tả tình huống cụ thể sử dụng mẫu ngữ pháp mới.

Tại lớp học để học lên cao đẳng, đại học, học sinh sẽ ôn luyện đề thi, bài tập cụ thể. Giáo viên sẽ chữa bài tập, giải thích cụ thể từng vấn đề giúp học sinh hiểu bài, tăng kỹ năng làm bài, từ đó đạt điểm số cao trong kỳ thi thật. 

Dù phải học online ở nhà, tạm thời chưa thể đến trường nhưng các bạn du học sinh tham gia lớp học đầy đủ và luôn cố gắng học tập tốt. Hy vọng rằng tình hình dịch bệnh sớm ổn định và mọi người có thể quay lại cuộc sống bình thường. Chúc các bạn du học sinh luôn học tập thật tốt!

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ