PHỎNG VẤN DU HỌC SINH KỲ NHẬP HỌC THÁNG 01/2024 - HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ FUJI

Ngày đăng: 04-08-2023

ATI Việt Nam liên tục phỏng vấn học sinh nhập học cho kỳ tháng 01/2024 tại Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Fuji. Sau quá trình phỏng vấn, Nhà trường đánh giá cao năng lực và tinh thần nhiệt huyết trong học tập của các bạn học sinh. Tin chắc rằng, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, các bạn chắc chắn sẽ thành công trên đất nước mặt trời mọc.

  

  

Thầy Kim Dong-Young, đại điện nhà trường trực tiếp phỏng vấn các bạn học sinh, bày tỏ ấn tượng với kiến thức của các bạn về đất nước Nhật Bản, cũng như tinh thần nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ của các bạn học sinh. Các bạn lựa chọn học tập tại nước ngoài không chỉ để thu lượm kiến thức cho bản thân mà còn với hi vọng sau này về phát triển đất nước. 

 

 

 

Với vai trò là văn phòng đại diện của nhà trường tại Việt Nam, ATI Việt Nam luôn không ngừng lắng nghe ý kiến của học sinh để hỗ trợ các em mọi lúc, mọi nơi, ATI Việt Nam luôn hi vọng các em sẽ học tập thật hiệu quả để không phụ lòng mong mỏi và cả sự hi sinh của gia đình và thầy cô.

 

 

  

 

ATI Việt Nam tin chắc rằng với nỗ lực của bản thân, sự ủng hộ của gia đình và sự hỗ trợ không mệt mỏi của thầy cô và nhà trường, các bạn chắc chắn sẽ thành công tại đất nước Nhật Bản!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296

 

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ