VỀ CHÚNG TÔI

Ngày đăng: 30-10-2020

.

vv

 

 

Ông KIM DONG-YOUNG

CHỦ TỊCH ATI GROUP

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH 

Trong thời đại xu hướng toàn cầu hóa xóa nhòa khoảng cách, vị thế của ngoại ngữ đang được nâng cao kéo theo đó là nhu cầu học ngoại ngữ, trải nghiệm văn hóa và làm việc tại các đất nước phát triển trên thế giới cũng ngày càng tăng mạnh. Chúng tôi luôn nỗ lực, phát triển quan hệ hợp tác quốc tế để hướng tới một “thế giới phẳng” tạo nên nguồn nhân lực toàn cầu dẫn đầu trong đào tạo, phái cử du học sinh ưu tú cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam đến Nhật Bản, Hàn Quốc.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, tôi muốn chia sẻ như một người đi trước. Nhật Bản, Hàn Quốc là một đất nước văn minh, công bằng. Tôi nghĩ rằng chúng ta không nên dừng việc quan sát của mình ở chỉ riêng Việt Nam. Hãy mở rộng tầm nhìn của mình ra ngoài khu vực và ra thế giới. Bằng sức khỏe, sự nhiệt huyết và sự cầu tiến, tôi tin chúng ta sẽ vươn xa trên con đường của chính mình. Không cần biết ai đến từ quốc gia nào, mang quốc tịch gì, chỉ cần nỗ lực và cố gắng, chắc chắn sẽ thành công. ATI Việt Nam và tôi luôn sát cánh cùng ước mơ thế hệ trẻ Việt Nam, hướng tới một tương lai đầy hi vọng, hội nhập, thành công và phát triển. 

 

VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH giáo dục ATI Việt Nam là một thành viên thuộc tập đoàn ATI Group hoạt động với trọng tâm là du học và việc làm tại Nhật Bản, Hàn Quốc.  Với kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cho hàng nghìn học sinh Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể đào tạo và phái cử những du học sinh ưu tú cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam đến Nhật Bản, Hàn Quốc đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như xu hướng toàn cầu hóa.

Hiện nay, chúng tôi liên kết với rất nhiều trường Nhật ngữ, trường Nghề, Cao đẳng, Đại học cũng như các doanh nghiệp nổi tiếng, uy tín và chất lượng cao tại Nhật Bản và Hàn Quốc với mục đích đem đến quy trình khép kín từ khâu tuyển dụng, đào tạo đến khâu giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi luôn ý thức rằng sự phát triển của công ty chính là nhờ sự hiện diện của các Quý trường học, các Quý công ty và các em học sinh. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, học hỏi, cải tiến phương pháp đào tạo, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất - trang thiết bị, lắng nghe chân thành ý kiến và lời khuyên của các Quý đối tác nhằm mang tới sự hài lòng nhất cho các Quý trường học, các Quý công ty, cũng như các em học sinh.

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ