LỄ NHẬP HỌC KỲ THÁNG 4 NĂM 2022 TRƯỜNG NHẬT NGỮ MDI - TOKYO

Ngày đăng: 16-05-2022

Ngày 13 tháng 5, Trường Nhật ngữ MDI Tokyo đã tổ chức nhập học cho học sinh khóa tháng 4 năm 2022. Sau đây ATI Việt Nam xin gửi tới các bạn độc giả một số hình ảnh lưu giữ những khoảnh khắc của lễ nhập học long trọng với sự góp mặt của thầy Hiệu trưởng, ban lãnh đạo nhà trường, đội ngũ giáo viên và đặc biệt là các em học sinh thân mến.

 

Hòa chung không khí trang nghiêm của buổi lễ nhập học, phảng phất một chút căng thẳng, một chút háo hức cho kỳ học mới, kỳ nhập học tháng 4/2022, tất cả đều đượm nét trên gương mặt các em du học sinh. Môi trường học tập mới, bạn bè mới, thầy cô mới, một cuộc sống mới - nơi các em tự đứng trên đôi chân của chính bản thân mình, chắc hẳn các bạn đang bồn chồn, lo lắng, băn khoăn cho tương lai phải không nào. Như một liều thuốc trấn an cho tâm lý tự nhiên của con người ấy, tập thể nhà trường và các thầy cô Trường Nhật ngữ MDI Tokyo đã có bài phát biểu như một lời nhắn gửi , tâm sự chân thành vào lứa học sinh bỡ ngỡ đứng trước một vùng trời mới.

 

Để đáp lại những lời chia sẻ của các thầy cô thì thay mặt toàn bộ những bạn du học sinh mới, một bạn học sinh đã có bài phát biểu gửi tới các thầy cô như một lời hứa chăm chỉ học tập, thực hiện đúng các nội quy của nhà trường, và những phương pháp để cân bằng giữa việc vừa học vừa làm đầy vất vả.

 

Khép lại buổi lễ nhập học là một vài tấm hình lưu niệm hội tụ đủ các bạn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới và những khoảnh khắc thầy và trò gần gũi trong bức hình. Xin chúc mừng cho tất cả các bạn đã có mặt đông đủ ngày hôm nay và chúc cho những dự định, hoài bão trong tương lai của các bạn đều trở thành hiện thực. Chúng ta hãy sẵn sàng đối mặt những thử thách chông gai và chúng mình cùng cố gắng các bạn nhé!
 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296

 

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ