LỄ NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ JIN TOKYO VÀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ MDI

Ngày đăng: 24-04-2023

Lễ nhập học kì tháng 4 năm 2023 của trường Nhật ngữ JIN Tokyo và trường Nhật ngữ MDI Tokyo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cả hai trường đều tổ chức các hoạt động chào mừng và giới thiệu cho các học sinh mới về các chương trình học và tiện ích của trường.

 

Buổi lễ nhập học tại trường Nhật ngữ JIN Tokyo

Tại trường Nhật ngữ JIN Tokyo, các sinh viên mới đã được đón chào bằng một buổi lễ khai giảng ấm cúng, giản dị, với sự tham gia của các giáo viên và nhân viên của trường. Tại đây, các bạn học sinh mới nhập học được giới thiệu về môi trường học tập tại trường, các hoạt động ngoại khóa, cũng như cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ và các cuộc thi tại trường.

 

Buổi lễ nhập học tại trường Nhật ngữ MDI Tokyo

Cũng tại thời điểm này, trường Nhật ngữ MDI Tokyo cũng long trọng tổ chức buổi lễ chào mừng sinh viên mới với sự tham gia của các thầy cô đại diện các phòng, ban của trường và các giảng viên. Buổi lễ đã giúp các sinh viên mới có cơ hội kết nối với nhau và làm quen với những người bạn mới. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng đã giới thiệu các chương trình học và hỗ trợ học tập của trường, giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về thời gian, chương trình học tập và các quy định của trường.

 

Một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa sau buổi lễ nhập học

Sau buổi lễ, các bạn học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa và tham quan trường cùng với các bạn đồng hành. Lễ nhập học tháng 4 năm 2023 của trường Nhật ngữ JIN Tokyo và trường Nhật ngữ MDI Tokyo đánh dấu một khởi đầu mới của các bạn, với nhiều hoạt động thú vị và cơ hội để học tập và phát triển.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ