CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Ngày đăng: 01-10-2020

Công ty TNHH giáo dục ATI Việt Nam

ATI VIỆT NAM LÀ AI?

ATI là viết tắt của Ability Training Institute nghĩa là Viện đào tạo năng lực. Cốt cách tạo nên tên gọi, ATI Việt Nam luôn cố gắng hoàn thiện mình từng ngày với sứ mệnh cao cả mang đến những giá trị tốt nhất cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. Đối với chúng tôi, sự nghiệp giáo dục và hướng nghiệp luôn là kim chỉ nam từ những ngày đầu mới thành lập công ty. Mang trọng trách là những người nâng đỡ và tiếp bước cho con đường học vấn sự nghiệp sau này, ATI Việt Nam đã được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy, ATI Việt Nam luôn cố gắng làm tốt nghĩa vụ của chính mình, chú trọng vào cải tiến về chất lượng cũng như phương thức làm việc, đặc biệt, không ngừng lắng nghe, thấu hiểu và quan tâm đến những lo lắng của học viên.

 

ATI VIỆT NAM CÓ NHỮNG DỊCH VỤ NÀO?

1. Chuyên tư vấn hỗ trợ du học bậc THCS đến Cao đẳng, Đại học tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc… 

2. Cung cấp những chương trình thực tập internship, trại hè, điều dưỡng, visa Đặc định...v.v.

3. Phái cứ nhân sự chất lượng cao tới Nhật Bản.

Và còn rất nhiều chương trình thú vị và bổ ích khác nữa.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA ATI VIỆT NAM

1. Tầm nhìn của ATI Việt Nam

Trở thành công ty du học và việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam

ATI Việt Nam vừa là cầu nối vừa là điểm tựa vững chắc cho học viên vươn mình ra  biển tri thức của thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện chính mình để mang đến cho học viên những gì tốt nhất. Ở ATI Việt Nam như ở nhà mình! ATI Việt Nam luôn lắng nghe, quan tâm và giúp đỡ học viên tận tình như người thân của mình. Mang đến sự hỗ trợ toàn diện từ tinh thần, trải nghiệm và cả cảm xúc. Với trách nhiệm đào tạo ra những thế hệ học viên chất lượng, xây dựng định hướng tương lai vững vàng cho học viên với tôn chỉ ATI Việt Nam không chỉ là một công ty giáo dục. Hy vọng vào một ngày không xa ATI Việt Nam sẽ được cùng bạn chinh phục những ước mơ và hoài bão còn chưa thực hiện được.

 

2. Sứ mệnh của ATI Việt Nam

Ươm mầm tri thức - Đánh thức khát vọng - Khởi nghiệp thành công

ATI Việt Nam mang trong mình nhiều sứ mệnh to lớn:

Ươm mầm tri thức: ATI Việt Nam là cầu nối quan trọng giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với môi trường học tập và làm việc chất lượng cao tại nhiều trường và doanh nghiệp liên kết uy tín trên thế giới.

Đánh thức khát vọng: Với quy trình đào tạo tiêu chuẩn mới, chất lượng cao, rút ngắn thời gian hoàn thành cho học viên đồng thời phát huy và kích hoạt được nhiều khả năng tiềm ẩn của sinh viên.

Khởi nghiệp thành công: Định hướng ngành học, công việc phù hợp với khả năng của học viên, đảm bảo  tương lai phát triển bền vững.

 

3. Phương châm hoạt động của ATI Việt Nam

Chữ "TÂM" là số 1

・Từ những ý tưởng đầu tiên, những mơ ước, khát vọng nâng tầm chất xám đồng bào mình. ATI Việt Nam luôn luôn đặt chữ ''Tâm'' là số 1. Có tâm rồi mới có tầm, hiểu được điều đó ATI Việt Nam luôn luôn cố gắng làm tốt nhất có thể, mang trí tuệ việt vươn xa và bay cao khắp năm châu.

・Không hoa mỹ, cầu kì ATI Việt Nam là doanh nghiệp Việt nhưng mang tinh thần Nhật Bản, mang những giá trị cốt lõi, tinh túy nhất của những nền giáo dục tiên tiến nhất.

・ATI Việt Nam luôn chú trọng yếu tố con người đặc biệt là thế hệ trẻ, dìu dắt và luôn dành những điều tốt nhất cho những nhân tài tương lai.

 

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn có thêm lựa chọn cho tương lai của mình. ATI Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường bước đến tương lai.

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ