LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA ĐẠI HỌC PYEONGTAEK VÀ TRƯỜNG THPT TÂY THỤY ANH

Ngày đăng: 27-05-2023

Ngày 11/5 vừa rồi, đại diện trường Đại học Pyeongtaek Hàn Quốc đã có chuyến đến thăm và làm việc với trường THPT Tây Thụy Anh, Thái Bình và ký kết Biên bản ghi nhớ giữa hai bên. Lễ ký kết này khẳng định mối quan hệ hợp tác khăng khít và lâu dài giữa hai nhà trường.

 

 

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Pyeongtaek có Ông Lee Dong Hyun – Hiệu trưởng, Bà Bae Seo Hyun – Trưởng Ban Hợp tác và trao đổi quốc tế, Bà Jun Jung Sook – Trưởng Ban Tư vấn sinh viên quốc tế, Ông Choi Jin Min – Ban Hợp tác và Trao đổi quốc tế. Về thành phần tham dự phía ATI Group có Ông Kim Dong Young – Chủ tịch ATI Group, Ông Ngô Văn Hùng – Giám đốc Công ty cổ phần Đào tạo và Hợp tác quốc tế Nisshin, Bà Nguyễn Thị Thiên Lý – Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục ATI Việt Nam.

 

Ông Lee Dong Hyun – Hiệu trưởng Đại học Pyeongtaek

Về phía trường THPT Tây Thụy Anh có TS Quách Đình Lương - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô Trưởng các bộ môn và toàn thể học sinh khối 12 theo học tại nhà trường. Mở đầu buổi lễ, Ông Lee Dong Hyun - Hiệu trưởng Đại học Pyeongtaek đã giới thiệu về trường, các khoa đào tạo tại trường cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Những chia sẻ của thầy nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía các bạn học sinh. 

 

 

Theo chia sẻ của TS Quách Đình Lương, điều mà nhà trường quan tâm không phải là số lượng học sinh sẽ phái cử sang Hàn Quốc học tập, mà nằm ở chất lượng của học sinh. Nhà trường đang đào tạo hai bạn học sinh ưu tú nhất, phù hợp với chương trình du học của trường để phái cử sang học tập tại Đại học Pyeongtaek. Hy vọng rằng hai bạn sẽ thành công tại đất nước Hàn Quốc và quay về phát triển quê hương Thái Bình trong tương lai.

 

 

Để chuẩn bị cho lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác lần này, Chủ tịch ATI Group - ông Kim Dong Young đã nhiều lần làm việc với trường THPT Tây Thụy Anh, đi đến những chính sách tốt nhất cho học sinh. 

Chắc chắn rằng, trong tương lai sẽ có nhiều học sinh của nhà trường sẽ có cơ hội được học tập và làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình của hai nhà trường.  

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ