PHỎNG VẤN DU HỌC SINH ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN

Ngày đăng: 06-02-2021

Ngày 11/10/2019, tại văn phòng công ty, ATI Việt Nam rất vinh dự được đón tiếp đối tác Nhật Bản đến phỏng vấn 22 em học sinh có mong muốn tham gia chương trình du học điều dưỡng. Cả 22 bạn đã thể hiện xuất sắc và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các nhà phỏng vấn.

 

 

 

Buổi phỏng vấn gồm 2 vòng: bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật và phỏng vấn. Bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật do trường Nhật ngữ ra đề và trực tiếp giám sát, đánh giá trình độ N5~N4. Sau khi làm xong bài kiểm tra, từng nhóm 2 bạn tham gia phỏng vấn.

 

 

 

Năm 2019 Nhật Bản và Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOC) về chương trình liên quan đến nguồn nhân lực người nước ngoài có tư cách lưu trú "kỹ năng đặc định" mở ra nhiều cơ hội mới cho những ai mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Chương trình này thực hiện với 14 ngành nghề nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự tại Nhật Bản, trong đó có ngành điều dưỡng. Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra chương trình kỹ năng đặc định với số lượng dự kiến tiếp nhận trong vòng 5 năm kể từ năm 2019 đối với ngành điều dưỡng60,000 người. Số lượng này đứng đầu trong số các ngành nghề cho thấy sự thiếu hụt nhân sự trầm trọng của ngành điều dưỡng tại Nhật BảnNội dung chi tiết về chương trình du học điều dưỡng, vui lòng tham khảo thông tin dưới đây:

Nhật Bản được coi là một trong những nước có tuổi thọ cao nhất thế giới. Trung bình tuổi thọ của người Nhật Bản là 81,25 tuổi theo số liệu vào năm 2006. Con số này có thể sẽ tăng thêm trong tương lai. Bởi vì đây là đất nước có dân số già hoá nằm trong top cao nhất thế giới. Đây sẽ là cơ hội tốt cho những người nước ngoài có mong muốn làm việc tại Nhật Bản ngành điều dưỡng.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Ngoại Ngữ-ĐHQGHN, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296 - 0866 722 099

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ