LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH GD-ĐT VÀ TƯ VẤN DU HỌC BẢO SƠN, TẬP ĐOÀN BẢO SƠN

Ngày đăng: 01-06-2021

Hợp tác để cùng phát triển, ATI Việt Nam vui mừng khi có cơ hội hợp tác với một đối tác lớn như Tập đoàn Bảo Sơn. Hy vọng rằng trong tương lai hai bên có thể mang tới nhiều chương trình tốt nhất cho học sinh.

 

 

Khởi nghiệp với lĩnh vực du lịch từ năm 1991, sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Bảo Sơn đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín hùng mạnh trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Tập đoàn Bảo Sơn hoạt động trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, khu resort, vui chơi giải trí, giáo dục đào tạo, y tế,... Một trong những lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn là Cung ứng nhân lực & Du học. 

 

 

Buổi lễ ký kết tiến hành tại trung tâm đào tạo An Khánh của Công ty TNHH GD-ĐT và tư vấn du học Bảo Sơn, Tập đoàn Bảo Sơn. Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Bảo Sơn - Giám đốc Chiến lược và Đối ngoại Nguyễn Duy An đã nêu những lợi thế, ưu điểm của chương trình du học của ATI Việt Nam dành cho học sinh. Bên cạnh đó, sau khi được khảo sát trung tâm đào tạo và gặp gỡ học sinh, Chủ tịch Kim Dong Young cũng rất ấn tượng với môi trường và quy trình đào tạo, làm việc của công ty.  

 

 

Với quy mô của Tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín của Tập đoàn Bảo Sơn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học của hệ thống trường tại ATI Việt Nam, chúng tôi tin rằng sự hợp tác của hai bên sẽ mang tới cho học sinh những cơ hội và chương trình du học và việc làm tốt nhất. 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Ngoại Ngữ-ĐHQGHN, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296 - 0866 722 099

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ