LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI (HIC)

Ngày đăng: 06-02-2021

ATI Việt Nam vinh dự được hợp tác với trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội (HIC) với mục tiêu phối hợp cùng Quý trường trong việc mang đến cơ hội học tập và đào tạo nghề nghiệp cho sinh viên, đáp ứng các tiêu chuẩn theo trình độ chung của khu vực và thế giới, cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp. Ngày 3/2/2020, trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác, đồng tổ chức hội thảo định hướng việc làm cho sinh viên đang học tập tại trường.

 

 

 

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) là một cơ sở đào tạo đa ngành, nghề, trở thành lá cờ đầu của Giáo dục nghề nghiệp thủ đô Hà Nội trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế. Các ngành nghề đào tạo của nhà trường có tính thực tiễn cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu cao của xã hội  như Quản trị khách sạn, Du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Y-Dược và Thẩm mỹ, Công nghệ ô tô, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật... Nhà trường đã ký kết với nhiều tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác với doanh nghiệp và tăng cường cơ hội việc làm cho sinh viên. 

 

 

ATI Việt Nam là công ty tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc uy tín và là cầu nối việc làm được nhiều người lựa chọn. ATI Việt Nam luôn mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ tài năng, cầu tiến có thể thực hiện ước mơ của mình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ luôn tư vấn đến các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất.

 

 

 

Lễ ký kết hợp tác được tổ chức long trọng tại trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội, đánh dấu sự hợp tác giữa quý trường với ATI Việt Nam. Tại buổi lễ, hai bên đã hoạch định phương án hợp tác trong chương trình du học và lao động trình độ cao với visa Đặc định, chương trình du học trải nghiệm 1 năm và chương trình du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản.

 

 

 

Mở đầu là tiết mục văn nghệ do chính các em sinh viên của trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội chuẩn bị và trình bày. Sau khi làm lễ chào cờ, ông Nguyễn Công Cát - hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu khai mạc buổi lễ. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc hợp tác với các doanh nghiệp phái cử nhân sự ra nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Ngoài ra, ông cũng khẳng định chương trình du học và lao động trình độ cao với visa kỹ năng đặc định của ATI Việt Nam có nhiều ưu điểm, sẽ giúp các em sinh viên có những cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

 

 

 

Học tập và làm việc tại Nhật Bản luôn là cơ hội tốt cho những ai dám nghĩ dám làm. Chỉ cần cố gắng, nỗ lực từng ngày và biết nắm bắt cơ hội, dù bạn có mang quốc tịch gì, bạn đều có thể phát triển và thành công tại Nhật Bản. ATI Việt Nam luôn mong muốn có thể hỗ trợ và giúp đỡ các bạn hoàn thành ước mơ của bản thân.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Ngoại Ngữ-ĐHQGHN, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296 - 0866 722 099

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ