LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ETC

Ngày đăng: 16-02-2022

Ngày 11/2/2022, ATI Việt Nam đã có buổi làm việc và ký kết thành công với Công ty TNHH tư vấn dịch vụ giáo dục và đào tạo ETC tại văn phòng Bắc Ninh. Đây là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác lâu dài, chiếc lược của cả hai bên.

 

 

Vốn là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo anh ngữ, ETC luôn đặt ra mục tiêu và định hướng lâu dài với mong muốn giúp cho nhiều học sinh đạt được ước mơ du học. Bên cạnh những đất nước nói tiếng Anh, ETC chia sẻ Nhật Bản cũng là một đất nước đang được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm, tìm hiểu, cũng như định hướng du học. 

 

  

  

 

Tại văn phòng ETC Bắc Ninh, với sự chuẩn bị chuyên nghiệp, chu đáo của ETC, buổi ký kết diễn ra vô cùng thuận lợi. Hai bên đã có cơ hội trao đổi một cách thiện chí, cởi mở. Đại diện ETC - Bà Vũ Thị Bích Hải bày tỏ sự trân trọng cơ hội hợp tác với ATI Việt Nam. Bà cho rằng việc ký kết với một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm như ATI Group sẽ đem đến chương trình du học tiết kiệm và cơ hội du học tốt nhất cho học sinh. Tiếp theo đó, ông Kim Dong Young - Chủ tịch ATI Group chia sẻ ngắn gọn chương trình hợp tác, chương trình du học của Tập đoàn.

 

  

 

Ông Kim Dong Young nêu rõ quan điểm rằng chỉ khi học sinh thuận lợi, hai bên mới có thể phát triển dài lâu. Đồng tình với quan điểm đó, bà Bích Hải nhấn mạnh thêm điểm ưu việt của chương trình du học Nhật Bản của ATI Việt Nam, đặc biệt là chương trình du học kết hợp lao động trình độ cao với visa kỹ năng đặc định. Chương trình không chỉ mang tới cho học sinh cơ hội học tập tại Nhật Bản mà còn cho các bạn một nghề nghiệp, quyền lợi như người Nhật và cơ hội định cư lâu dài tại xứ sở hoa anh đào.

 

  

  

 

Sau buổi lễ ký kết, ATI Việt Nam tham quan cơ sở vật chất của ETC Bắc Ninh. Cơ sở vật chất khang trang, lớp học trang trí sáng tạo, thân thiện với học sinh. Khắp trung tâm, ETC viết nhiều câu trích dẫn nổi tiếng, ý nghĩa giúp học sinh tăng thêm động lực học tập. Không những vậy, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hòa đồng, tác phong chuyên nghiệp càng khiến chúng tôi ấn tượng nhiều hơn về ETC. Với nhiều điểm chung về định hướng, phương châm và tầm nhìn, ATI Việt Nam ETC tin rằng cơ hội hợp tác lần này sẽ mang đến chương trình du học tiết kiệm - minh bạch - an toàn cho học sinh tại Bắc Ninh nói riêng và học sinh trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi hy vọng rằng có thể giúp nhiều học sinh hơn nữa chạm tới ước mơ du học Nhật Bản.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ