LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VXT

Ngày đăng: 21-03-2023

Ngày 15/03/2023, Chủ tịch ATI GROUP đã có ký lễ ký kết với Công ty Cổ phần Quốc tế VXT. Hy vọng trong tương lai, hai bên có thể cùng nhau mang đến nhiều cơ hội thực hiện ước mơ du học và làm việc cho học sinh sinh viên trên toàn quốc.

 

 

ATI Việt Nam vui mừng khi có cơ hội hợp tác tuyển sinh du học Nhật Bản giữa Công ty Cổ phần Quốc tế VXT và Trường Nhật ngữ JIN Tokyo. Công ty đã, đang từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh, hoạt động đa ngành nghề, với các hoạt động kinh doanh chính là: Đào tạo, Tư vấn du học, Cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước, Thương mại.

 

 

Trường Nhật ngữ JIN Tokyo với 30 năm hình thành và phát triển đã giúp hàng chục nghìn du học sinh đỗ đạt vào các trường Cao đẳng, Đại học, Cao học nổi tiếng tại Nhật Bản. Trường được đánh giá là trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản, là một môi trường học tập đáng tin cậy cho du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 

 

ATI Việt Nam tin rằng với những thành tựu mà công ty và nhà trường đã đạt được, sự hợp tác này sẽ trở thành đòn bẩy giúp hai bên phát triển hơn trong tương lai, trở thành những đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực du học Nhật Bản. 

 

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 476 296 

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ