TRƯỜNG NHẬT NGỮ MDI TOKYO LUÔN TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH

Ngày đăng: 24-06-2022

Trường Nhật ngữ MDI Tokyo luôn chăm sóc và quan tâm học sinh từ học tập cho đến đời sống hằng ngày. Nhà trường luôn tặng quà cho học sinh như gạo, đồ ăn, hoa quả vào mỗi dịp đặc biệt.

Vào dịp lễ đặc biệt của Nhật Bản như Tết trung thu, ngày tết dưa hấu (ngày lễ của Hàn Quốc) nhà trường đều tặng quà cho học sinh. Hay chỉ đơn giản như ngày đầu của học kỳ, ngày thi cuối cùng, nhà trường cũng chuẩn bị những phần quà nho nhỏ dành tặng các bạn. 

  

Khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, du học sinh gặp nhiều khó khăn về tài chính. Nhiều bạn không thể đi làm thêm. Vì vậy, nhà trường tặng 10kg gạo cùng nhiều rau củ, thịt cho học sinh. Ngoài ra, thầy cô còn tự làm cơm cuộn để tặng cho học sinh.

  

  

Vừa được học tập trong môi trường năng động, vừa được tặng đồ ăn liên tục. Các bạn học sinh nhanh chóng đăng ký trường MDI Tokyo để nhận quà từ trường nhé. Nhà trường chỉ tuyển sinh 1 năm 2 kỳ vào tháng 4 và tháng 10. Đặc biệt kỳ tháng 4/2023, nhà trường có những suất học bổng đặc biệt trị giá từ 7 ~ 15 triệu đồng cho tất cả học sinh đăng ký. 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ