TÍCH CỰC KẾT NỐI HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 29-09-2020

Ngày 10 - 12/10/2019, ATI Việt Nam đã đưa đối tác là doanh nghiệp của Nhật Bản tới thăm và làm việc tại các trường Đại học ở Việt Nam về việc giới thiệu nhân sự Việt Nam sang học tập và làm việc tại Nhật Bản theo các chương trình như Internship, du học điều dưỡng, nhân sự trình độ cao,...

 

 

Là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước về đào tạo ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN là đối tác uy tín được phía Nhật Bản đánh giá cao. Trong buổi làm việc, doanh nghiệp Nhật Bản và đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã trao đổi về vấn đề việc làm của sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp, định hướng phát triển của 2 bên trong tương lai, đặc biệt là phương án hợp tác trong việc đưa sinh viên sang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN bày tỏ nguyện vọng đưa sinh viên theo chương trình thực tập Internship ngắn hạn 6 tháng đến 1 năm và chương trình làm việc chính thức và lâu dài tại Nhật Bản. 

 

Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN 

 

Đại học điều dưỡng Nam Định là một trong những trường đại học đào tạo hàng đầu về điều dưỡng, hộ sinh và nhóm ngành khoa học sức khỏe đáp ứng nhu cầu chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người dân. Sinh viên tốt nghiệp tại trường trở thành chuyên viên điều dưỡng xuất sắc trong cả nước. Trong bối cảnh Nhật Bản thiếu hụt nhân sự ngành điều dưỡng trầm trọng thì việc gặp gỡ, hợp tác giữa 2 bên chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn cho sinh viên đang học tập tại trường. Hai bên đã trao đổi về chương trình du học điều dưỡng miễn phí 100% học phí học tại Nhật Bản, chương trình thực tập Internship ngành điều dưỡng cũng như cơ hội học tập và việc làm của sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp.

 

Đại học Điều dưỡng Nam Định

Nếu Đại học ngoại ngữ - ĐHQGHN là một trong những trường công lập hàng đầu cả nước thì Đại học FPTngôi trường tư thục nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam. Ngoài các khoa nổi bật như CNTT, kinh doanh,... khoa tiếng Nhật của trường cũng rất nổi tiếng nhờ thế hệ sinh viên năng động, cầu tiến và ham học hỏi. Hai bên đã trao đổi trong việc hợp tác đưa sinh viên sang học tập và làm việc theo chương trình thực tập Internship ngành khách sạn, nhà hàng. Đặc biệt, trong buổi làm việc, trường đại học FPT đã nhiệt tình tổ chức buổi gặp gỡ và chia sẻ trực tiếp giữa doanh nghiệp Nhật Bản với sinh viên về tình hình đất nước, con người Nhật Bản cũng như các cơ hội việc làm tại Nhật Bản trong tương lai. 

 

Đại học FPT 

Mỗi trường đại học đều có thế mạnh đào tạo trong từng khoa từng ngành khác nhau. ATI Việt Nam mong rằng có thể hỗ trợ các em sinh viên thật nhiều trong quá trình học tập và tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các chương trình du học và làm việc tại Nhật Bản.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Ngoại Ngữ-ĐHQGHN, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296 - 0866 722 099

 

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ