TÍCH CỰC KẾT NỐI VỚI NHỮNG TRƯỜNG THPT TRÊN TOÀN QUỐC

Ngày đăng: 27-03-2023

Bắt đầu ngày 11/03/2023, Chủ tịch ATI Group đã có những chuyến thăm các trường THPT khu vực miền Bắc nhằm mở rộng mạng lưới liên kết giới thiệu học sinh, hỗ trợ các bạn học sinh thực hiện ước mơ được học tập và làm việc tại Nhật Bản.

 

ATI Việt Nam đang rất tích cực trong việc kết nối thêm nhiều đối tác là các trường THPT để vừa củng cố thêm vị trí của công ty trong lĩnh vực tư vấn du học, vừa mang đến nhiều thông tin hữu ích về chương trình du học để học sinh có thể đưa ra lựa chọn cũng như định hướng tương lai của bản thân. Những buổi tư vấn luôn được đông đảo học sinh tham gia và hưởng ứng bởi các chương trình du học tiến học hay du học nghề ngắn hạn luôn là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn của các bạn sau khi tốt nghiệp THPT. Sự quan tâm của các bạn chính là động lực to lớn giúp ATI Việt Nam vững tin trên con đường đồng hành cùng học sinh, sinh viên toàn quốc trên con đường chinh phục đất nước Nhật Bản. 

 

 

 

 

Sau buổi tư vấn, đã có rất nhiều bạn mong muốn được tư vấn riêng với thầy Chủ tịch và quyết định lựa chọn ATI Việt Nam, lựa chọn Trường Nhật ngữ JIN Tokyo - một ngôi trường với hơn 30 năm bề dày lịch sử là nơi gửi gắm ước mơ của mình. Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ các bạn hiện thực hoá ước mơ du học Nhật Bản.

 

 

 

 

ATI Việt Nam không chỉ nhận được sự hưởng ứng từ các bạn học sinh, mà còn được đội ngũ cán bộ nhà trường nhiệt tình hỗ trợ. Nhắc đến sự thành công của các buổi tư vấn thì không thể không kể đến sự nhiệt tình tiếp đón của quý thầy cô. Chúng tôi rất trân trọng tình cảm mà thầy cô và học sinh đã dành cho ATI Việt Nam, rất mong sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài với nhà trường.

 

 

  

 

Dù thời gian đến thăm các trường THPT không dài, nhưng ATI Việt Nam hy vọng rằng công ty đã mang đến nhiều cơ hội cũng như giải đáp được những băn khoăn về quá trình học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Nếu các bạn còn những thắc mắc mà chúng tôi chưa kịp giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ theo thông tin dưới đây.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ