HỘI THẢO TƯ VẤN DU HỌC VÀ VIỆC LÀM TẠI CÁC TRƯỜNG THPT

Ngày đăng: 29-09-2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyển sinh du học Nhật Bản – Hàn Quốc, ATI Việt Nam liên tục tham gia các buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp tại các trường THPT để đồng hành cùng các bạn học sinh chọn ngành chọn nghề và chọn hướng đi trong tương lai.

 

 

Tốt nghiệp xong các bạn muốn làm gì? Đây là câu hỏi không dễ trả lời. Rất nhiều bạn có dự định riêng nhưng còn nhiều suy nghĩ, đắn đo. Vậy tại sao các bạn không chọn du học Nhật Bản - Hàn Quốc làm bước đi đúng đắn cho tương lai? Với cơ hội làm việc chính thức tại Nhật Bản, Hàn Quốc cùng mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, các bạn học sinh tại các trường THPT đã rất hào hứng với chương trình của ATI Việt Nam cũng như đã dành rất nhiều sự quan tâm đến văn hóa, con người Nhật Bản, Hàn Quốc. Sự am hiểu, uyên bác của chủ tịch công ty giúp các em giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về Nhật Bản, Hàn Quốc cùng với sự nhiệt tình tổ chức chương trình của ban giám hiệu nhà trường đã giúp buổi tư vấn diễn ra tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng. 

 

 

Ngày hội tư vấn du học và việc làm tại trường THPT FPT

 

  

Hội thảo tư vấn "Chọn trường - chọn nghề - chọn đường tương lai" tại trường THPT FPT

 

   

Hội thảo tư vấn du học và việc làm tại trường THPT Nam Lý, Hà Nam 

 

 

Hội thảo tư vấn du học và việc làm tại trung tâm GDNN - GDTX Yên Phong, Bắc Ninh 

 

 

Hội thảo tư vấn du học và việc làm tại trung tâm GDNN - GDTX Lý Nhân, Hà Nam

 

ATI Việt Nam với phương châm "chữ Tâm là số 1" luôn mang đến các bạn thông tin chính xác nhất, đầy đủ nhất để các bạn và gia đình có quyết định đúng đắn cho tương lai, cũng như có cái nhìn tổng thể và khái quát nhất về Nhật Bản, Hàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc bên dưới để được tư vấn lộ trình phù hợp.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Ngoại Ngữ-ĐHQGHN, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296 - 0866 722 099

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ