Talkshow “Vươn cao hơn cùng ATI – Để thành công không khó” – Đại học Nguyễn Trãi

Ngày đăng: 29-09-2020

Ngày 27/9/2020, ATI Việt Nam tham dự ngày hội chào tân sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi. Tham dự ngày hội, chủ tịch công ty đã giao lưu, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích với sinh viên qua hội thảo “Vươn cao hơn cùng ATI – Để thành công không khó”.

 

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hết sức thân mật và sôi nổi, kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ. Chủ tịch ATI Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm của bản thân từ ngày đầu tới Nhật Bản, những khó khăn của du học sinh khi sinh sống và học tập tại môi trường mới và cả những cơ hội trong tương lai với hơn 300 tân sinh viên tại trường đại học Nguyễn Trãi. Ông nhấn mạnh các bạn trẻ không nên giới hạn tầm nhìn của mình tại Việt Nam mà hãy mở rộng tầm nhìn ra ngoài thế giới, trước hết là khu vực Asean. Ngoài ta, ông định hướng cho sinh viên nên học tập và thực tập thực tế tại Nhật Bản như tham gia chương trình du học trải nghiệm và thực tập Internship trước khi tốt nghiệp. Điều này sẽ giúp các em nâng cao trình độ tiếng Nhật và kỹ năng trong môi trường thực tế.

 

 

Hội thảo thành công tốt đẹp cũng nhờ sự tổ chức bài bản, chu đáo từ phía nhà trường. Cuối chương trình, ông Nguyễn Tiến Luận - chủ tịch HĐQT trường đại học Nguyễn Trãi lên phát biểu bế mạc chương trình. Ông gửi lời cảm ơn tới chủ tịch Kim Dong Young và nhấn mạnh Nhật Bản là một môi trường tốt với nền giáo dục tiên tiến sẽ giúp các em hoàn thiện bản thân và có được những trải nghiệm quý giá của tuổi trẻ.

 

 

Hội thảo kết thúc bằng tràng vỗ tay của sinh viên thể hiện sự quan tâm của các bạn dành cho câu chuyện của chủ tịch công ty. Mong rằng qua buổi trò chuyện này, các tân sinh viên trường đại học Nguyễn Trãi sẽ có thêm lựa chọn, hướng đi sáng suốt cho con đường tương lai sau này.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 51, ngõ 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Ngoại Ngữ-ĐHQGHN, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 476 296 - 0866 722 099

Bình luận

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ATI VIỆT NAM

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ